Bạn đang tìm kiếm những cửa hàng bán sản phẩm decor phòng giá tốt nhất HCM? Bạn muốn trang trí phòng của mình theo phong cách riêng, sáng tạo và độc đáo? Bạn muốn mua những món đồ decor chất lượng, đẹp mắt và phù hợp với không gian sống của bạn? Nếu bạn đang có những nhu cầu này, thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những địa chỉ cửa hàng bán sản phẩm decor phòng uy tín, chuyên nghiệp và hợp lý tại HCM. Sau đây là top 15 cửa hàng bán sản phẩm decor phòng giá tốt nhất HCM mà bạn không nên bỏ qua.

Cửa hàng Decor Ngay TP.HCM – Decor Ngay

Cửa Hàng Decor Ngay - Chuyên Các Sản Phẩm Cho Văn Phòng
Cửa Hàng Decor Ngay – Chuyên Các Sản Phẩm Cho Văn Phòng

Decor Ngay là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng online, chuyên cung cấp các mặt hàng decor như tranh tranh và giấy treo tường, đèn LED, gối ôm, chăn ga, rèm cửa, đồng hồ Mini, kệ sách, kệ trang trí, đồ trang trí bàn làm việc. Decor Ngay có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi sở thích và phong cách. Decor Ngay còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng theo yêu cầu của khách hàng, giúp bạn có được không gian sống ưng ý và tiện nghi.

Bạn có thể liên hệ với Decor Ngay qua các kênh sau:

Cửa hàng Xanh Decor TP.HCM – Xanh Decor

Xanh Decor là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng chuyên về các mặt hàng decor có liên quan đến cây xanh, hoa lá, thảm cỏ, tranh cây, tranh hoa, tranh 3D, tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh đính đá, tranh gỗ, tranh kim loại, tranh treo tường, tranh trang trí, tranh nghệ thuật, tranh phong cảnh, tranh phong thủy, tranh động vật, tranh trừu tượng, tranh hiện đại, tranh cổ điển và nhiều loại tranh khác. Xanh Decor cũng cung cấp các mặt hàng decor khác như đèn trang trí, đồng hồ, kệ sách, kệ trang trí, chậu cây, chậu hoa, lọ hoa, bình hoa, bình gốm, bình sứ, bình thủy tinh, bình đá, bình tre, bình gỗ, bình kim loại, bình trang trí, bình nghệ thuật, bình phong cảnh, bình phong thủy, bình động vật, bình trừu tượng, bình hiện đại, bình cổ điển và nhiều loại bình khác. Xanh Decor có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo ý muốn và ngân sách của bạn.

Bạn có thể liên hệ với Xanh Decor qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Lầu 1, 206E Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: 037 57 37 357
 • Website:  xanhdecor.vn

Cửa hàng Tạp Decor

Tạp Decor là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng mang phong cách vintage, retro, cổ điển và lãng mạn. Tạp Decor có nhiều mặt hàng decor độc đáo, đẹp mắt và chất lượng như tranh treo tường, đèn trang trí, đồng hồ, kệ sách, kệ trang trí, gối ôm, chăn ga, rèm cửa, đồ trang trí bàn làm việc, đồ trang trí bàn ăn, đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp và nhiều mặt hàng khác. Tạp Decor còn có nhiều món đồ decor cũ, đồ decor độc, đồ decor lạ, đồ decor handmade, đồ decor sưu tầm, đồ decor độc quyền và đồ decor giới hạn, giúp bạn có được không gian sống độc đáo và cá tính.

Cửa hàng Tạp Decor
Cửa hàng Tạp Decor

 

Bạn có thể liên hệ với Tạp Decor qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 6E2 Ngô Thời Nhiệm, phường 7, quận 3
 • Điện thoại: 090 280 17 25
 • Trang web:  https://www.facebook.com/Taphodecor/

Cửa hàng Thu Vén Decor

Thu Vén Decor là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng chuyên về các mặt hàng decor có liên quan đến hoa khô, hoa giả, hoa vải, hoa nhựa, hoa sáp, hoa lụa, hoa bông, hoa gấm, hoa nỉ, hoa len, hoa vải, hoa trang trí, hoa nghệ thuật, hoa phong cảnh, hoa phong thủy, hoa động vật, hoa trừu tượng, hoa hiện đại, hoa cổ điển và nhiều loại hoa khác. Thu Vén Decor cũng cung cấp các mặt hàng decor khác như tranh treo tường, đèn trang trí, đồng hồ, kệ sách, kệ trang trí, chậu hoa, lọ hoa, bình hoa, bình gốm, bình sứ, bình thủy tinh, bình đá, bình tre, bình gỗ, bình kim loại, bình trang trí, bình nghệ thuật, bình phong cảnh, bình phong thủy, bình động vật, bình trừu tượng, bình hiện đại, bình cổ điển và nhiều loại bình khác. Thu Vén Decor có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi sở thích và phong cách. Thu Vén Decor có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

Cửa hàng Thu Vén Decor
Cửa hàng Thu Vén Decor

Bạn có thể liên hệ với Thu Vén Decor qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 808 08 07
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thuthuvenven/

Cửa hàng nhà Kho Decor

nhà Kho Decor là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng mang phong cách hiện đại, đơn giản và tinh tế. nhà Kho Decor có nhiều mặt hàng decor như tranh treo tường, đèn trang trí, đồng hồ, kệ sách, kệ trang trí, gối ôm, chăn ga, rèm cửa, đồ trang trí bàn làm việc, đồ trang trí bàn ăn, đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp và nhiều mặt hàng khác. nhà Kho Decor có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi không gian sống và nhu cầu sử dụng. nhà Kho Decor còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

Cửa hàng nhà Kho Decor
Cửa hàng nhà Kho Decor

Bạn có thể liên hệ với nhà Kho Decor qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 483/14 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3
 • Điện thoại: 093 213 62 63
 • Fanpage: facebook.com/nhakho.decor

Cửa hàng ngôi nhà thủ công

Ngôi nhà thủ công là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng chuyên về các mặt hàng decor handmade, sáng tạo và độc đáo. ngôi nhà thủ công có nhiều mặt hàng decor như tranh treo tường, đèn trang trí, đồng hồ, kệ sách, kệ trang trí, gối ôm, chăn ga, rèm cửa, đồ trang trí bàn làm việc, đồ trang trí bàn ăn, đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp và nhiều mặt hàng khác. ngôi nhà thủ công có nhiều món đồ decor được làm bằng các nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe như gỗ, tre, nứa, vải, len, sợi, giấy, bìa, kim loại, đá, thủy tinh, sáp, nhựa, cao su, bông, gấm, nỉ, lụa, hoa khô, hoa giả, hoa vải, hoa nhựa, hoa sáp, hoa lụa, hoa bông, hoa gấm, hoa nỉ, hoa len, hoa vải, hoa trang trí, hoa nghệ thuật, hoa phong cảnh, hoa phong thủy, hoa động vật, hoa trừu tượng, hoa hiện đại, hoa cổ điển và nhiều loại hoa khác. ngôi nhà thủ công có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi sở thích và phong cách. ngôi nhà thủ công còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

Cửa hàng ngôi nhà thủ công
Cửa hàng ngôi nhà thủ công

Bạn có thể liên hệ với ngôi nhà thủ công qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Lầu 1, 28 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1
 • Website: thecrafthouse.vn

Cửa hàng Decor Shop TP.HCM – chuyên đồ Decor

Decor Shop là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng chuyên về các mặt hàng decor có liên quan đến đồ gỗ, đồ kim loại, đồ thủy tinh, đồ sứ, đồ gốm, đồ đá, đồ tre, đồ nứa, đồ nhựa, đồ cao su, đồ sắt, đồ đồng, đồ bạc, đồ vàng, đồ trang sức, đồ trang trí, đồ nghệ thuật, đồ phong cảnh, đồ phong thủy, đồ động vật, đồ trừu tượng, đồ hiện đại, đồ cổ điển và nhiều loại đồ khác. Decor Shop có nhiều mặt hàng decor như tranh treo tường, đèn trang trí, đồng hồ, kệ sách, kệ trang trí, gối ôm, chăn ga, rèm cửa, đồ trang trí bàn làm việc, đồ trang trí bàn ăn, đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp và nhiều mặt hàng khác. Decor Shop có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi không gian sống và nhu cầu sử dụng. Decor Shop còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

Cửa hàng Decor Shop TP.HCM - chuyên đồ Decor
Cửa hàng Decor Shop TP.HCM – chuyên đồ Decor

Bạn có thể liên hệ với Decor Shop qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 108/789G Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp
 • Điện thoại: 0988 422 522
 • Fanpage: facebook.com/DECORSHOP.VN
 • Website: decorshop.vn

Cửa hàng Cây đầu to TP.HCM – chuyên đồ Decor

Cây đầu to là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng chuyên về các mặt hàng decor có liên quan đến cây cảnh, cây trồng, cây trang trí, cây nghệ thuật, cây phong cảnh, cây phong thủy, cây động vật, cây trừu tượng, cây hiện đại, cây cổ điển và nhiều loại cây khác. Cây đầu to có nhiều mặt hàng decor như tranh treo tường, đèn trang trí, đồng hồ, kệ sách, kệ trang trí, gối ôm, chăn ga, rèm cửa, đồ trang trí bàn làm việc, đồ trang trí bàn ăn, đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp và nhiều mặt hàng khác. Cây đầu to có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi sở thích và phong cách. Cây đầu to còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

Cửa hàng Cây đầu to TP.HCM - chuyên đồ Decor
Cửa hàng Cây đầu to TP.HCM – chuyên đồ Decor

Bạn có thể liên hệ với Cây đầu to qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Lầu 1, số 35 Nguyễn Văn Tráng, quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
 • Facebook:  facebook.com/caydauto
 • Website:  caydauto.com

Cửa hàng Decor vintage – D-floral TP.HCM

D-floral là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng mang phong cách vintage, cổ điển và sang trọng. D-floral có nhiều mặt hàng decor như tranh treo tường, đèn trang trí, đồng hồ, kệ sách, kệ trang trí, gối ôm, chăn ga, rèm cửa, đồ trang trí bàn làm việc, đồ trang trí bàn ăn, đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp và nhiều mặt hàng khác. D-floral có nhiều món đồ decor được làm bằng các nguyên liệu cao cấp, đẹp mắt và bền bỉ như gỗ, kim loại, thủy tinh, sứ, gốm, đá, tre, nứa, nhựa, cao su, sắt, đồng, bạc, vàng, trang sức, trang trí, nghệ thuật, phong cảnh, phong thủy, động vật, trừu tượng, hiện đại, cổ điển và nhiều loại đồ khác. D-floral có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi không gian sống và nhu cầu sử dụng. D-floral còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

Cửa hàng Decor vintage – D-floral TP.HCM
Cửa hàng Decor vintage – D-floral TP.HCM (Ảnh Minh Họa)

Bạn có thể liên hệ với D-floral qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 174/4 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận
 • Website: d-floral.vn

F20Beauty – Cung cấp nội thất tranh treo tường

F20Beauty là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng chuyên về các mặt hàng nội thất tranh treo tường. F20Beauty có nhiều mặt hàng decor như tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh đính đá, tranh gỗ, tranh kim loại, tranh treo tường, tranh trang trí, tranh nghệ thuật, tranh phong cảnh, tranh phong thủy, tranh động vật, tranh trừu tượng, tranh hiện đại, tranh cổ điển và nhiều loại tranh khác. F20Beauty có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi không gian sống và nhu cầu sử dụng. F20Beauty còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

F20Beauty - Cung cấp nội thất tranh treo tường
F20Beauty – Cung cấp nội thất tranh treo tường

Bạn có thể liên hệ với F20Beauty qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 104 Nguyễn Văn Công, Phường 3,Quận Gò Vấp
 • Điện thoại: 093.213.6665
 • Trang web: https://f20beauty.com/

Xem thêm bài viết hay: Decor Bàn Làm Việc Văn Phòng

Vstation đồ decor style Hàn Quốc

Vstation là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng mang phong cách Hàn Quốc, trẻ trung và năng động. Vstation có nhiều mặt hàng decor như tranh treo tường, đèn trang trí, đồng hồ, kệ sách, kệ trang trí, gối ôm, chăn ga, rèm cửa, đồ trang trí bàn làm việc, đồ trang trí bàn ăn, đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp và nhiều mặt hàng khác. Vstation có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi sở thích và phong cách. Vstation còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

Vstation đồ decor style Hàn Quốc
Vstation đồ decor style Hàn Quốc

Bạn có thể liên hệ với Vstation qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 133/30 Đường Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5
 • Facebook: facebook.com/vstation2307

Decor nội thất Misa

Misa là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng chuyên về các mặt hàng decor nội thất như sofa, bàn, ghế, tủ, kệ, giường, đệm, nệm, chăn, ga, gối, rèm, thảm, đèn, đồng hồ, tranh, hoa, cây, bình, lọ, chậu, đĩa, bát, ly, tách, ấm, chén, muỗng, nĩa, dao, dĩa, khay, hộp, chai, lọ, bình, bóng, gương, khung, hình, ảnh, sticker, decal, mô hình, đồ chơi, đồ trang trí, đồ nghệ thuật, đồ phong cảnh, đồ phong thủy, đồ động vật, đồ trừu tượng, đồ hiện đại, đồ cổ điển và nhiều loại đồ khác. Misa có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi không gian sống và nhu cầu sử dụng. Misa còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

Decor nội thất Misa
Decor nội thất Misa – cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất

Bạn có thể liên hệ với Misa qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 151 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: 0865300955
 • Email:  misahouse.sg@gmail.com
 • Website:  misahouse.com

Cửa Hàng Line Decor – Shop Bán Đồ Decor TPHCM

Line Decor là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng mang phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế. Line Decor có nhiều mặt hàng decor như tranh treo tường, đèn trang trí, đồng hồ, kệ sách, kệ trang trí, gối ôm, chăn ga, rèm cửa, đồ trang trí bàn làm việc, đồ trang trí bàn ăn, đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp và nhiều mặt hàng khác. Line Decor có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi không gian sống và nhu cầu sử dụng. Line Decor còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

 • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 20A-03, 72 Lê Thánh Tôn, P Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 0981 733 399
  • Website: https://art-decor.vn/

Cửa hàng Decoration Tp.HCM

Decoration là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng chuyên về các mặt hàng decor có liên quan đến đồ gỗ, đồ kim loại, đồ thủy tinh, đồ sứ, đồ gốm, đồ đá, đồ tre, đồ nứa, đồ nhựa, đồ cao su, đồ sắt, đồ đồng, đồ bạc, đồ vàng, đồ trang sức, đồ trang trí, đồ nghệ thuật, đồ phong cảnh, đồ phong thủy, đồ động vật, đồ trừu tượng, đồ hiện đại, đồ cổ điển và nhiều loại đồ khác. Decoration có nhiều mặt hàng decor như tranh treo tường, đèn trang trí, đồng hồ, kệ sách, kệ trang trí, gối ôm, chăn ga, rèm cửa, đồ trang trí bàn làm việc, đồ trang trí bàn ăn, đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp và nhiều mặt hàng khác. Decoration có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi không gian sống và nhu cầu sử dụng. Decoration còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

Cửa hàng Decoration Tp.HCM
Cửa hàng Decoration Tp.HCM – Chuyên các đồ gồm sứ

Bạn có thể liên hệ với Decoration qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Hẻm 214 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 096 549 92 15 |  0586 320 871
 • Website: https://homevndecor.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/homevndecor/

Cửa Hàng Craft & More Việt Nam

Craft & More Việt Nam là một cửa hàng bán sản phẩm decor phòng chuyên về các mặt hàng decor handmade, sáng tạo và độc đáo. Craft & More Việt Nam có nhiều mặt hàng decor như tranh treo tường, đèn trang trí, đồng hồ, kệ sách, kệ trang trí, gối ôm, chăn ga, rèm cửa, đồ trang trí bàn làm việc, đồ trang trí bàn ăn, đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp và nhiều mặt hàng khác. Craft & More Việt Nam có nhiều món đồ decor được làm bằng các nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe như gỗ, tre, nứa, vải, len, sợi, giấy, bìa, kim loại, đá, thủy tinh, sáp, nhựa, cao su, bông, gấm, nỉ, lụa, hoa khô, hoa giả, hoa vải, hoa nhựa, hoa sáp, hoa lụa, hoa bông, hoa gấm, hoa nỉ, hoa len, hoa vải, hoa trang trí, hoa nghệ thuật, hoa phong cảnh, hoa phong thủy, hoa động vật, hoa trừu tượng, hoa hiện đại, hoa cổ điển và nhiều loại hoa khác. Craft & More Việt Nam có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi sở thích và phong cách. Craft & More Việt Nam còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt decor phòng cho bạn theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

Cửa Hàng Craft & More Việt Nam
Cửa Hàng Craft & More Việt Nam

Bạn có thể liên hệ với Craft & More Việt Nam qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 16 Hoa Huệ, P. 7, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 803 556
 • Website: https://vietgiftcenter.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *